Thương hiệu | Bản Thổ |
Quy cách sản phẩm | Gói |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 1 kg, 500g |
Mô tả sản phẩm
Thịt trâu gác bếp là đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi Thanh Hoá – Bề ngoài đen thui bên trong hồng hào, dai thơm, ngọt thịt hoà quyện cùng mùi thơm từ khói củi núi đá và chút cay nồng của gia vị.
– Thịt trâu gác bếp được Bản Thổ khác biệt ở chỗ nguyên liệu chính là từ thịt trâu tươi chăn thả bán hoang dã, ăn cỏ tự nhiên (ngày thả ra đồi, tự kiếm ăn; tối lùa về chuồng) kết hợp khéo léo cùng các loại gia vị núi rừng Thanh Hoá: hạt dổi, mắc khén, gừng, ớt, tỏi, nêm cùng muối, mì chính…
– Phần thịt được sử dụng chỉ chọn phần bắp, sau đó lọc gân, da, mỡ nên thớ thịt dài – dai – chắc, đậm vị, càng ăn càng ngọt.
Cách sử dụng
– Hấp cách thủy bằng hơi nước, nướng bằng than hoa hoặc sử dụng lò vi sóng 3 – 5 phút.
– Đập dập, xé sợi, vắt chanh và thưởng thức cùng muối mắc khén, thêm chút tương ớt.
Bảo quản
Buộc kín miệng túi sau khi mở. Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.
Hạn sử dụng
– Ngăn đông tủ lạnh: 6 tháng
– Ngăn mát tủ lạnh: 10 ngày
– Nhiệt độ thường với túi hút chân không: 10 ngày
– Nhiệt độ thường không bảo quản: 2 ngày (từ ngày sản xuất)
Chưa có đánh giá nào.