Thương hiệu | Bản Thổ |
Quy cách sản phẩm | Gói |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 1 kg |
Thành phần
100% phần búp non của măng nứa rừng tự nhiên.
Quy trình chế biến
– Phần búp được bóc từ cái măng nhỏ, ngắn, mới mọc.
– Rửa sạch và luộc.
– Để nguội, chẻ đôi và phơi khô tự nhiên ở trong môi trường cách xa khu dân cư, cách xa đường xá đi lại.
Sản phẩm không có chất bảo quản, không xông lưu huỳnh.
Cách sử dụng
– Cắt nhỏ măng vừa ăn, rồi ngâm măng với nước sạch khoảng 3 – 4 tiếng. Nên thay nước nhiều lần trong quá trình ngâm.
– Luộc măng sôi khoảng 1 giờ, đổ hết phần nước này đi.
– Tiếp đó, cho măng vào hầm cùng xương, chân giò, vịt, gà,… tới khi nào mềm, luôn đổ thêm nước vào cho măng ngập trong nước trong quá trình hầm.
Bảo quản
Giữ trong ngăn mát hoặc phơi lại khi trời nắng ráo để tránh mốc
Hạn sử dụng
1 năm kể từ ngày sản xuất
Chưa có đánh giá nào.