Thương hiệu | Bản Thổ |
Quy cách sản phẩm | Hộp |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 1.5 kg |
Mô tả sản phẩm
Măng bương là loại măng mọc tự nhiên ở những đồi cao xen lẫn núi đá. Măng bương muối lên khác biệt hẳn so với các loại măng khác ở chỗ: măng dù để bao lâu vẫn giòn, thơm, trắng.
Thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, bao gồm: Măng bương, ớt ré, tỏi, nước muối thô – đường vàng đun sôi để nguội.
Quy trình chế biến
Măng bương muối tỏi ớt Bà Xuất là sản phẩm được làm thủ công vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận.
– Măng được hái vào sáng sớm, chiều bóc vỏ, thái miếng nhỏ và rửa sạch cùng nước muối.
– Ngâm cùng nước gạo trong 6 tiếng.
– Rửa lại 2 lần với nước muối loãng rồi để ráo (để tới khi măng hơi héo)
– Cho vào lọ và cho hỗn hợp nước muối thô cùng đường vàng đun sôi để nguội.
– Đậy kín chờ lên men.
Cách sử dụng
Sản phẩm dùng để làm nước lẩu, nấu canh chua, ăn cùng mì, miến,… rất đưa miệng, chống ngán.
Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt.
Chưa có đánh giá nào.